Thư ngỏ

  Kính gửi: Quý khách hàng.

     LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

     LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER với các chức năng và nhiệm vụ chính "Tư vấn đầu tư BĐS – Hợp tác đầu tư BĐS – Môi giới bất động sản – Dịch vụ nhà đất – Dịch vụ tư vấn, mua bán, thuê và cho thuê nhà đất – Thẩm định giá trị bất động sản và động sản – Quản lý và khai thác BĐS – Tư vấn vay vốn ngân hàng – Tư vấn thiết kế - Tư vấn xây dựng – Thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và san lấp mặt bằng – Tư vấn quy hoạch dự án, lập dự án đầu tư – Trang trí nội ngoại thất – Hoạch định chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp – Thiết lập cơ cấu tổ chức, quản lý và điều hành doanh nghiệp – Môi giới thương mại và khai thác khoáng sản".

     Kính thưa quý vị!

    Theo sự thăm dò nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia chúng tôi, căn cứ vào chính sách đổi mới, những công trình hạng mục lớn do Việt Nam và chính phủ nước ngoài đầu tư vào Đà Lạt, thì hiện tại và trong tương lai thị trường Bất động sản tại Đà Lạt, Việt Nam sẽ là một thị trường phát triển mạnh và đầy tiềm năng vì những lý do sau đây:

1. Hiệp định thương mại Việt – Mỹ đã được hai nước phê chuẩn và thi hành, đồng thời có sự ký kết trao đổi kinh tế giữa Đà Lạt và Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, hiện đang có nhiều Việt kiều, các nhà đầu tư ngoại quốc đến Việt Nam để mở rộng cơ sở làm ăn, trong đó có thành phố Đà Lạt của chúng ta.

2. Với chính sách đổi mới trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản. Chính phủ đã từng bước mở cửa thị trường bất động sản cho Việt kiều và các nhà đầu tư ngoại quốc được tham gia đầu tư tại Việt Nam, có cơ chế để doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước được xây dựng, kinh doanh nhà ở, khu du lịch, khu công nghiệp và phát triển các khu đô thị mới. Chính sách đổi mới này sẽ tạo nhiều cơ hội cho những Việt kiều trẻ có tinh thần yêu nước được trở về để đóng góp phần nào trong việc phát triển đất nước và những doanh nghiệp trong nước an tâm đầu tư phát triển kinh tế.

3. Nhu cầu nội địa phát triển: Khi nền kinh tế phát triển thì hầu hết các ngành nghề đều phát triển theo, thị trường nhà đất cũng không ngoại lệ. Người dân sẽ có công việc nhiều hơn, thu nhập sẽ cao hơn và mức sống đương nhiên được nâng lên. Trong những năm vừa qua mặc dù số lượng nhà ở đã tăng lên đáng kể, cộng với tốc độ đô thị hóa, nhưng tình trạng thiếu nhà ở vẫn còn là một đề tài bức xúc tại các thành phố lớn (trong đó có thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng của chúng ta).

4. Việc cho phép Việt kiều được mua nhà đất tại Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2009, điều kiện là phải có thời gian định cư từ ba tháng trở lên thì được quyền mua nhà đất, căn cứ vào điều 126 Luật nhà ở và điều 121 Luật đất đai sửa đổi đã được Quốc hội thông qua. Cộng với sự hiện diện của LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER, một hệ thống kinh doanh địa ốc lớn và nổi tiếng trong khu vực sẽ tạo thêm niềm tin tưởng để thu hút thêm đông đảo Việt kiều, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Việt Nam, đến Đà Lạt – Lâm Đồng để sinh sống và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

5. Ngày 23 tháng 03 năm 2009, trong không khí vui mừng, phấn khởi nhân dân toàn thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng hân hoan chào đón danh hiệu cao quý, thành phố Đà Lạt chính thức được công nhận là đô thị loại 1. Chính danh hiệu to lớn này đã đưa thành phố ngàn hoa lên một tầm cao mới – Thiên đường Đà Lạt!

6. Thành phố Đà Lạt là miền đất đầy tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng với những ưu điểm độc đáo là không khí trong lành, khí hậu mát mẻ quanh năm, hoa trái bốn mùa rực rỡ. Đà Lạt đã và đang thu hút những bậc quần hùng, giới đại gia, nói chung là những người có tiềm lực về kinh tế trong và ngoài nước đến Đà Lạt để đầu tư, nghỉ dưỡng và tận hưởng hương vị cuộc sống, những gì mà thiên nhiên ban tặng riêng cho xứ sở sương mù này.

7. Trong niềm vui lớn Việt Nam đã chính thức hội nhập tổ chức thương mại thế giới WTO ngày 11 tháng 01 năm 2007 và nhân dịp Festival hoa Đà Lạt, LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER đã được thành lập và hiện diện tại thành phố hoa xinh đẹp của chúng ta, sẽ giới thiệu một phương pháp kinh doanh nhà đất đang được áp dụng và rất thành công tại Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng phương pháp mới này cộng với sự hoạt động rộng khắp của các chuỗi hệ thống văn phòng địa ốc LIÊN MINH trong thành phố Đà Lạt và các văn phòng vệ tinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ mang lại những kết quả giao dịch nhanh chóng và an toàn cho khách hàng khi mua bán, trao đổi nhà đất trên phạm vi 63 tỉnh thành trong cả nước.

     Chúng tôi luôn mong ước có cơ hội để tư vấn và phục vụ quý vị trong việc giao dịch sang nhượng Bất động sản.

    Công ty chúng tôi với phương châm 3 tốt (thông tin tốt, sản phẩm tốt và dịch vụ tốt) chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng. LIÊN MINH rất trân trọng và cảm ơn sự hợp tác, những đóng góp xây dựng của quý khách hàng để CÔNG TY TNHH ĐT & PT LIÊN MINH - LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh.

Trân trọng. 

CÔNG TY TNHH ĐT & PT LIÊN MINH

LIENMINH INVESMENT & DEVELOPMENT

LIEN MINH REAL ESTATE DEALING CENTER

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngô Quang Phúc

Tìm Sản Phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư Vấn Ký Gửi Nhà Đất
LH: 0943.412.166 - Mr. Tân

Tư Vấn Mua Nhà Đất
0917.738.566 - Ms: Oanh
0942 657 566 - Ms. Linh
0947.981.166 - Ms: Uyên

xe hoi da lat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây