Cơ cấu Ban An ninh nội bộ Lien Minh Group

Chủ nhật - 20/05/2018 10:45
Hôm nay ngày 19/5/2018 tại Dalat Palace đã diễn ra một cuộc họp vô cùng quan trọng với sự chủ trì của người đứng đầu tổ chức Lien Minh Group, thành phần tham dự cuộc họp bao gồm: Ban Cố Vấn Tập Đoàn, Tổ Trợ Lý cấp cao, Ban Pháp Chế và Lãnh Đạo Phòng Tổ Chức HCNS. Nội dung cuộc họp để bàn về việc thành lập ban an ninh nội bộ Lien Minh Group
Cơ cấu Ban An ninh nội bộ Lien Minh Group

Ban An Ninh Nội Bộ được thành lập và phân ra thành 05 lực lượng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Cả 05 lực lượng trên trực thuộc tập đoàn và do người đứng đầu tổ chức làm TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO - QUẢN LÝ và ĐIỀU HÀNH.
 

NHẬN THỨC CỦA LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN LIÊN MINH:
 

Quán triệt về mặt Tư tưởng và Ý niệm của Ban An Ninh Nội Bộ Lien Minh Group:
1. Luôn tuân thủ theo đúng chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước và Chính Phủ.
2. Luôn chấp hành và thực hiện theo đúng Hiến Pháp và Pháp Luật của nước CHXHCNVN.
 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ 05 LỰC LƯỢNG TRỰC THUỘC BAN AN NINH NỘI BỘ:
 

1. LỰC LƯỢNG PHẢN ỨNG NHANH: Xuất hiện chớp nhoáng, can thiệp kịp thời, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho tất cả các anh chị em trong quá trình hành nghề và tác nghiệp, phối hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 

2. LỰC LƯỢNG CẬN VỆ: Lực lượng này luôn theo sát nhân vật quan trọng, luôn cảnh giác cao độ và sẵn sàng ứng phó khi sảy ra biến cố bất kỳ;  Lập tức đưa nhân vật quan trọng rời khỏi điểm nóng, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho nhân vật bất kỳ được Trưởng ban An ninh chỉ định bảo vệ.
 

3. LỰC LƯỢNG MẬT VỤ: Bí mật thực hiện các nhiệm vụ bảo an quan trọng ngay từ vòng ngoài cho các nhân vật cấp cao của Tập Đoàn. Lực lượng này sẽ được Tập Đoàn mời các chuyên gia an ninh hàng đầu Việt Nam và Thế Giới tham mưu và huấn luyện nhằm mục đích nâng cao khả năng nghiệp vụ như một lực lượng ĐẶC NHIỆM quan trọng của Tập Đoàn.
 

4. LỰC LƯỢNG THANH TRA CƠ ĐỘNG được chia thành 02 lực lượng:

- Một là lực lượng thanh tra nổi.
- Hai là lực lượng thanh tra chìm.
Nhiệm vụ của các chuyên viên Thanh tra là chủ động thanh kiểm tra theo chuyên đề và quyết định thanh tra do Trưởng Ban An Ninh Nội Bộ ký. Nhằm mục đích bảo vệ tài sản, quyền lợi và lợi ích của Tập Đoàn, đấu tranh phòng ngừa, chống tiêu cực như: gian lận, lợi dụng khe hở tham nhũng tài sản của Tập Đoàn... Nếu phát hiện những hành vi vi phạm quy định của Tập Đoàn cũng như vi phạm pháp luật thì các chuyên viên lập biên bản ghi nhận sự việc và phối kết hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý theo nội quy doanh nghiệp và quy định của Pháp Luật Việt Nam.
 

5. LỰC LƯỢNG ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT: 

- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch Đào Tạo & Huấn Luyện.
- Chịu trách nhiệm đề xuất tham mưu cho Ban An Ninh Nội Bộ mời các Chuyên Gia, Võ Sư, Võ Sĩ có tên tuổi khắp trong và ngoài nước về thao diễn, tập huấn và giao lưu chia sẻ những kiến thức võ học như LÂM CƠ ỨNG ĐẤU, TỰ VỆ CẬN CHIẾN... kinh nghiệm thực chiến ngoài đời như VÕ HỌC GIANG HỒ và các tình huống giả định như né phá phản tấn công khống chế và trấn áp các đối tượng có hành vi xâm phạm tới quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Tập Đoàn.
 

Cuộc họp kết thúc cùng buổi, cùng ngày trong chánh niệm an vui!
Nguồn từ tapdoanlienminh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 3.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm Sản Phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư Vấn Ký Gửi Nhà Đất
LH: 0943.412.166 - Mr. Tân

Tư Vấn Mua Nhà Đất
0917.738.566 - Ms: Oanh
0942 657 566 - Ms. Linh
0947.981.166 - Ms: Uyên

xe hoi da lat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây