LIEN MINH GROUP 9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thứ năm - 05/07/2018 16:56
 
Hằng năm, Lien Minh Group chọn ngày 4/7 để đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Đây sự kiện thường niên đánh dấu cho sự nỗ lực to lớn của cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng, Lien Minh Group trở thành một tập đoàn lớn mạnh; từng bước khẳng định vị trí và vai trò của Lien Minh Group trên thị trường bất động sản và kinh doanh đa ngành đa nghề .
Năm nay, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn,  với nhiều hoạt động đặc sắc.
LIEN MINH GROUP 9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 


Sáng ngày 04/7/2018 Lien Minh Group phối hợp với Thành Đoàn Đà Lạt Và Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Thành Phố Đà Lạt tổ chức Giải “Marathon Gây Quỹ Vì Trẻ Em Nghèo Vùng Cao Nguyên Hiếu Học”


Với mong muốn chung tay, góp sức vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn với đồng bào ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, đặc biệt  là hỗ trợ các em nhỏ vùng cao nguyên hiếu học có đầy đủ phương tiện và vật dụng đến trường.  Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với cộng đồng. Với hơn 1000 vận động viên tham gia, trong đó có toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Lien Minh Group cùng nhiệt tình hưởng ứng sự kiện này. Giải “marathon gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng cao nguyên hiếu học”  đã thu hút nhiều khách hàng, đối tác, du khách, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia.

 

Lien minh Group cùng toàn bộ cán bộ nhân viên đã có buổi tiệc ấm cúng và thân mật tại Nhà Hàng Hoàng Anh Gia Lai
Gây bất ngờ và ấn tượng trong suốt chương trình là đêm văn nghệ đến từ toàn thể cán bộ nhân viên với tên gọi Lien Minh Got Talent.

 
                   Nhiều tiết mục được cán bộ nhân viên đầu tư kỹ lưỡng.


                                                                                                                                       Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm
  
Ngày hội kỷ niệm 9 năm đã kết thúc thành công tốt đẹp, Lien Minh Group xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng gắn bó cùng Lien Minh Group trong suốt thời gian qua, hy vọng trong những năm tiếp theo Lien Minh Group tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác gần xa.
“ Nói đến Liên Minh, niềm tin là Sức Mạnh”
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phan Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm Sản Phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tư Vấn Ký Gửi Nhà Đất
LH: 0943.412.166 - Mr. Tân

Tư Vấn Mua Nhà Đất
0917.738.566 - Ms: Oanh
0942 657 566 - Ms. Linh
0947.981.166 - Ms: Uyên

xe hoi da lat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây